Thông tin truyện

Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm

 Tác giả:

 Thể loại:

Kinh Doanh, Kỹ Năng Sống

  Nguồn:

Internet

 Tình trạng:

Đang tiến hành 1 Chương
Đánh giá: 20 /10 từ 2 lượt

Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại…Dale Breckenridge Carnegie (24/11/1888 – 1/11/1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người chịu trách nhiệm các lớp phát triển con người, kỹ năng, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, Dale Carnegie là tác giả cuốn sách Đắc nhân tâm- được xuất bản lần đầu năm 1936 và là một trong những quyển sách nổi tiếng nhất thế giới thuộc thể loại self-help, liên tục đứng đầu danh mục bán chạy nhất của mọi thời đại do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia, đặc biệt bản tiếng Anh đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới.

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công. Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,… những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Nghe đọc sách: Đắc Nhân Tâm – Sách Phát Triển Bản Thân Hay Nhất Miễn phí Mp3

Làm thế nào để giành được bạn bè và ảnh hưởng đến mọi người của Dale Carnegie là cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Tác phẩm đã được dịch ra hầu hết mọi thứ tiếng trên thế giới và xuất hiện ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách self-help duy nhất đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times trong 10 năm liên tiếp. Chỉ riêng bản tiếng Anh của cuốn sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới. Công việc đã được lan truyền rộng rãi — bất cứ nơi nào bạn đến, ở bất kỳ quốc gia nào. Được coi là cuốn sách đầu tiên và hay nhất, cuốn sách này đã có tác động thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn khái niệm về giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục trái tim và khiến mọi người yêu mến bạn. Thu phục trái tim và tài năng của mỗi chúng ta. Theo nghĩa này, chiến thắng Nhân Tâm cần có được bằng cách hiểu rõ bản thân, trung thực với chính mình, thấu hiểu và quan tâm đến những người xung quanh để có thể nhìn thấy và bộc lộ tiềm năng tiềm ẩn của họ và giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây là nghệ thuật cao nhất của nhân loại, và là hàm ý sâu sắc nhất rút ra từ Quy tắc vàng của Dale Carnegie.

Nghe đọc sách Đắc Nhân Tâm mp3 Giọng đọc hay.

Đắc Nhân Tâm là “cuốn sách đầu tiên và hay nhất từng được viết về nghệ thuật giao tiếp và trình diễn,” một cuốn sách đã mang lại thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên thế giới. Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường về cách đối nhân xử thế.


Danh sách chương

Bình luận